Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ
Trong không khí mừng Xuân Canh Tý 2020, chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), chiều 19/1, Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Cao Bằng đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ.

Chủ trì buổi gặp mặt có các đồng chí: Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dương Quang Văn; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Đàm Văn Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Lương Tuấn Hùng.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng bộ, chính quyền thành phố, đồng chí Dương Quang Văn đã báo cáo khái quát về kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2019; những định hướng mà Thành phố sẽ triển khai trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố đánh giá cao kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của thành phố. Các đồng chí cho rằng, trong năm qua, thành phố Cao Bằng đã có bước tiến mới, toàn diện; không chỉ phát triển mạnh về kinh tế - xã hội mà có những kết quả đáng phấn khởi về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; phát triển hạ tầng đô thị, du lịch một cách mạnh mẽ...

Phát biểu trân trọng những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của thành phố qua các thời kỳ, đồng chí Dương Quang Văn đề nghị các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố, thời gian tới, tiếp tục quan tâm theo dõi, động viên, cổ vũ, chia sẻ, góp ý xây dựng tổ chức Đảng, hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở ngày càng vững mạnh; đóng góp ý kiến tâm huyết, trí tuệ vào văn kiện đại hội đảng các cấp, góp phần tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội XIII của Đảng.../.

Long Huyền – Lã Tùng