Thành phố thăm, chúc tết các giáo xứ, các chùa trên địa bàn
Sáng 16/1, Đại diện Thành Ủy – HĐND – UBND -  UB MTTQ Thành phố Cao Bằng đã đến thăm, chúc tết giáo xứ Cao Bình, Thanh Sơn, giáo họ Giese Thợ và Chùa Phố Cũ, Chùa Đống Lân.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã  đánh giá cao những kết quả hoạt động của toàn thể bà con giáo dân, Ban Trị sự Phật giáo các cấp đã có những đóng góp vào kết quả phát triển kinh tế-xã hội của thành phố trong năm qua. Thay mặt Đảng ủy, chính quyền thành phố, đồng thời giửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các tăng, ni, phật tử, bà con giáo dân hoàn thành tốt công tác năm 2020, tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng, ni, phật tử và bà con giáo dân đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước và MTTQ Việt Nam phát động. Đặc biệt, có một mùa xuân mới hạnh phúc, an lành, gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều kết quả tốt trong cuộc sống, tích cực hưởng ứng, thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, tích cực xây dựng nông thôn mới, thực hiện “ kính chúa, yêu nước” sống tốt đời, đẹp đạo./.

Long Huyền - Lã Tùng