UBND Thành phố ban hành Quyết định số 842/QĐ-UBND ngày 31/3/2022 về việc Ban hành Quy chế hoạt động của Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025. Tầm nhìn đến năm 2030 thành phố Cao Bằng.

Theo đó, Ban hành kèm theo Quyết định này Quy chế hoạt động của Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 thành phố Cao Bằng (gọi tắt là Tổ công tác triển khai Đề án 06 thành phố Cao Bằng).
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Các thành viên Tổ công tác triển khai Đề án 06 an thành phố Cao bằng chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Hoàng Ly

Xem chi tiết nội dung tại đây: