Thành phố triển khai phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10
UBND Thành phố ban hành công văn số 2357/UBND-VHTT ngày 05/10/2022 về việc phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10.

Thực hiện Công văn số 2445/VP-VX ngày 01 tháng 10 năm 2022 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10. Để Ngày Chuyển đổi số quốc gia có sức lan tỏa mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn Thành phố theo hướng dẫn của Uỷ ban nhân dân tỉnh Cao Bằng và Bộ Thông tin và Truyền thông; Ủy ban nhân dân Thành phố đề nghịcác đơn vị trên thực hiện một số nội dung:

Nội dung là phổ cập, truyền thông, thông tin tuyên truyền bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia từ ngày 01/10/2022 đến ngày 10/10/2022 hoặc trong toàn bộ tháng 10/2022. Đưa bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia vào các ấn phẩm trực tuyến và trực tiếp của các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia Bộ nhận diện Chuyển đổi số quốc gia được Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng và đăng tải trên trang https://dx.gov.vn hoặc quét mã QRcode.

Đề nghị Ban Tuyên giáo Thành ủy; Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể, chính trị, xã hội Thành phố: Hướng dẫn lực lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên ở cơ sở tổ chức hoạt động truyền thông, thông  tin tuyên truyền, cổ động theo chuyên đề hoặc lồng ghép các nội dung phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

Các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND Thành phố: Căn cứ tình hình điều kiện thực tế, tổ chức truyền thông, thông  tin tuyên truyền, phổ biến tại cơ quan đơn vị và các tổ chức, cá nhân đến liên hệ công tác; Trung tâm Văn hóa -Truyền thông Thành phố căn cứ điều kiện thực tế, tổ chức truyền thông, thông tin tuyên truyền phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 bằng các hình thức phù hợp. Thông tin tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của Thành phố; UBND các phường, xã tổ chức truyền thông, thông tin tuyên truyền trên Đài truyền thanh cơ sở (đối với các phường, xã có Đài truyền thanh: Sông Bằng, Hưng Đạo, Vĩnh Quang, Chu Trinh). Tùy theo tình hình điều kiện thực tế thực hiện phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 qua các hội nghị, cuộc họp, thông báo trên bảng tin công cộng tại các khu dân cư, nơi tập trung đông người...

Hoàng Ly

Xem chi tiết nội dung tại đây: