Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất đối với 03 lô Khu Tái định cư Trường Cao Đẳng Sư Phạm, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Theo đó đấu giá quyền sử dụng đất đối với 03 lô đất tại Khu Tái định cư Trường Cao Đẳng Sư Phạm, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Diện tích các lô đất là 89.6m/lô.

Sơ đồ vị trí khu đất

Tài sản đấu giá: Đấu giá quyền sử dụng đất khi nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với 03 lô đất tại Khu Tái định cư Trường Cao Đẳng Sư Phạm, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Địa điểm khu đất: phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
 Mục đích sử dụng đất: Đất ở tại đô thị. Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài

03 lô đất có mức giá khởi điểm là 1.120.000.000 tỷ đồng/lô. Tổng giá khởi điểm của các lô đất là hơn 3,3 tỷ đồng.

Thời gian bán, nộp hồ sơ tham gia đấu giá trong giờ hành chính từ ngày 29/11 đến 17h ngày 19/12 tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

Về thời gian xem tài sản, đối với khách hàng tham gia đấu giá đã xác định được vị trí lô đất đấu giá có thể trực tiếp đến xem thực địa. Đối với khách hàng chưa xác định được vị trí lô đất, liên hệ với Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản để được xem thực địa trong hai ngày 12/12 và 13/12.

Khách hàng nộp tiền đặt trước từ ngày 19/12 đến 17h ngày 21/12, vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

Buổi công bố kết quả đấu giá được tổ chức vào 14h ngày 22/12 tại hội trường nhà khách UBND tỉnh Cao Bằng (nhà khách giao tế).

Thông tin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản – Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng, điện thoại 0206.3855032, địa chỉ số nhà 040, phố Cũ, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Hoàng Ly

Xem chi tiết nội dung tại đây: