Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020
Hội đồng nhân dân Thành phố Cao Bằng ban hành Nghị quyết số 70/2015/NQ-HĐND ngày 23/12/2015 về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020.

Mục tiêu của Nghị Quyết hướng tới xây dựng Thành phố Cao Bằng trở thành trung tâm chính trị, kinh tế - văn hóa - xã hội, khoa học kỹ thuật của tỉnh, tạo bước phát triển mạnh trong xây dựng Nông thôn mới, thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ môi trường để phát triển kinh tế - xã hội bền vững. Hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ cụ thể như: tổng thu ngân sách tăng bình quân 15,47%/năm; xây dựng trạm y tế xã Chu Trinh và phường Đề Thám đạt tiêu chí Quốc Gia về y tế, có 90% dân số tham gia Bảo hiểm y tế; Hoàn thành quy hoạch phân khu 01 xã, phường/năm, hoàn thanh quy chế quản lý kiến trúc quy hoạch của Thành phố Cao Bằng; 100% dân số khu vực nội thành được cấp nước sạch,...

Xem chi tiết nội dung tại đây:
702015NQ-HĐND.pdf